Ngày nay sự phát triển của khoa học kĩ thuật công nghệ mạng internet ngày càng phát triển, mở rộng, kéo theo sự phát triển nhanh chóng về số lượng các trang web, các blog. Nhu cầu thông tin của người dân và các loại hình dịch vụ cung cấp những thông tin đó trở nên rất đa dạng. Tuy nhiên trong những trang web, blog bạn đã đang và sẽ đọc qua không phải trang nào cũng chính thống, chất lượng thông tin cũng tốt mà rất nhiều trang có nội dung đưa tin rất phản động và hình thức đưa tin rất khó chịu. Điển hình là blog Dân làm báo.

Blog này mang màu sắc chính trị quá đậm đặc tạo nên sự khô khan và khó chịu, không khác gì tra tấn người đọc. Nào là hết giáo dục định hướng tư tưởng này rồi là tư tưởng nọ, nào là kể hết ông bà lãnh đạo này đến ông bà lãnh đạo khác, hết sự kiện này đến sự kiện khác chả ai quan tâm chỉ cần nghĩ đến thôi là đã chán lắm rồi chưa nói gì đến đọc hay khong đọc. Không biết mấy bọn viết Dân làm báo này ngoài xuyên tạc chính trị ra thì chúng làm gì để kiếm được tiền.

Đọc qua Dân làm báo thấy toàn chém gió lịch sử, mà toàn viết hoàn toàn không có căn cứ lịch sử, sách vở gì ghi chép lại. Chủ tịch Hồ Chí Minh danh nhân văn hóa thế giới, lãnh tụ của dân tộc Việt Nam đẹp đẽ cao cả là thế, chúng lấy đâu ra toàn chuyện bịa đặt, phản cảm làm xấu hết thần tượng của người dân Việt Nam và thế giới. Chế độ ngụy quyền, ngụy quân trước đây có gì mà đẹp có gì mà tốt. Ngày xưa chúng dìm dân ta trong biển máu, đem máy chém đi khắp miền nam giết hại đồng bào. Không biết bao nhiêu đồng bào bị chúng tàn sát giết hại dưới lưỡi lê, máy chém của chúng, không biết bao nhiêu mẹ già mất con, vợ mất chồng, con mất bố, càng nghĩ càng sót xa đau đớn đến nay nỗi đau chắc vẫn còn nhiều ám ảnh. Chúng sống ở nước ngoài chỉ hóng hớt tin từ các đối tượng phản động, tha hóa chính trị trong nước mà không chịu xem các thông tin từ báo chí chính thống trong nước. Người dân ngày nay cũng rất cẩn thận kĩ lưỡng, họ thừa biết thông tin trên mạng độ chính xác như thế nào thế nên trang web có bản quyền, chứng nhận của cơ quan quản lý thông tin còn chẳng ăn nai huống chi lại còn đi đọc mấy trang blog kiểu như Dân làm báo này. Người dân, giới trẻ Việt Nam họ vô cùng yêu nước yêu đảng, chả có lí gì khi họ phải nghe những lời bơm đểu của bọn ở tận đẩu tận đâu đầy mùi chống phá. Có chăng có những việc này việc khác còn hạn chế trong đường lối chính sách, quản lí xã hội…họ cũng có cách riêng của họ, không đến lượt bọn viết blog Dân làm báo phải dạy khôn, lên lớp.

Bạn là những người thông minh thông thái khi sử dụng mạng vì vậy hãy cẩn thận khi không may gặp phải mấy trang blog này trên tường facebook hay trên mạng internet, đồng thời hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết để phòng tránh và báo xấu đối với các thông tin từ trang blog Dân làm báo

Hits: 119

Similar Posts