Ngày 07.9.2020 vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, Hà Nội sẽ được đưa ra xét xử, dự kiến trong thời gian 10 ngày (29 kẻ trong đó 25 kẻ bị truy tố tội giết người, 4 kẻ chống người thi hành công vụ). Đây là cái giá phải trả cho những hành động man rợ của đám thảo khấu giết người, vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng giết người và thực tế theo toan tính của chúng là phải giết được khoảng 200 đến 300 người thực thi pháp luật, thứ tội ác mà những người dân thường không hề và sẽ chẳng bao giờ dám nghĩ đến. Vậy mà khi công lý sắp được thực thi thì xung quanh đó còn có những kẻ coi việc giết người của chúng là đúng đắn để mà cất những lời thối tha, ruồi nhặng bênh vực chúng, kể cả trong và ngoài nước. Những kẻ này là ai? Chúng muốn gì khi tự làm nhà điều tra onnile cho đến khóc mướn bằng thứ giọng tanh nồng của quỷ sa tăng. Chúng là ai? Là những kẻ không giám ra mặt trong cái gọi là CLB Lê Hiếu Đằng, là những kẻ bán mình vì tiền hoặc bán phần người cho quỷ đã tung tin bịa đặt trên các trang đài RFA, BBC, VOA, Như Mạc Văn Trang, Sương Quỳnh, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài…. Và chúng muốn gì? Câu hỏi này có nhiều người sẽ tự tìm cho mình một câu trả lời có lương tâm nhất, nhưng nếu quan tâm sẽ thấy một vài điều nó sờ sờ ra, đó là:

Thứ nhất, hãy tự đặt câu hỏi tại sao vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, trong thời điểm này lại được những kẻ ngoại bang, đế quốc và những kẻ là người Việt có tư tưởng chống phá đất nước quan tâm đến vậy? tại sao chúng đẩy dư luận quan tâm theo chiều hướng bênh vực cho đám giết người trong “tổ đồng thuận” mà chúng gọi là dân oan Đồng Tâm và xuyên tạc, thậm chí vu cáo cho chính quyền là cướp đất của dân? Đó là vì chúng muốn lấp liếm đi những hành vi man rợ, máu lạnh của những kể giết người trong vụ án, đổi hết tội lên cái nhà nước này, cụ thể là bộ mày quản lý nhà nước ở Việt Nam. Chúng cứ lặp đi lặp lại một luận điệu dân oan lấy dân oan làm một cái tiêu chuẩn để thẩm thấu vào đầu chúng ta khiến chúng ta ít nhiều bị tác động và có thể nếu không tỉnh táo sẽ bị lôi kéo sẽ rơi vào tư duy phản động coi tất cả là lỗi tại chính quyền, kể cả tội ác cũng là do chính quyền gây ra. Từ đó tạo thời cơ cho chúng dễ bề lật đổ cái nhà nước Việt Nam hiện nay.

Thứ hai, cũng là câu hỏi tại sao chúng lại đặc biệt quan tâm đến vụ án này? Cũng là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng nhưng những kẻ chống phá, các nhà đài ngoại bang lại thường xuyên bóng gió nói đến khu vực “đất quốc phòng”?  tại sao chúng muốn cổ vũ, ca tụng những kẻ lấn chiếm, gây bất ổn tại những khu vực mang tính an ninh, quốc phòng? Vì muốn tạo cái nếp cho việc lấn chiếm đất quốc phòng coi đó là việc làm thuần túy và thậm chí còn là tốt, chúng muốn bất ổn tại tất cả những điểm nào là nơi được xác định là rất quan trọng liên quan đến phòng thủ đất nước, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ khi có tình huống xâm phạm chủ quyền, an ninh quốc gia xảy ra. Làm được việc này chắc chắn ai cũng biết kết quả thắng bại là gì nếu có nguy cơ xung đột, xâm lược, hay đe dọa chủ quyền lãnh thổ.

Thứ ba, tại sao chúng muốn kích động, xuyên tạc về việc lực lượng chức năng, cụ thể ở đây là lực lượng công an, hay việc 3 anh Công an bị đám thảo khấu kia giết hại? tại sao chúng lại cho rằng việc giết hại 3 mạng người thực thi pháp luật lại là việc làm đúng? Trong khi họ đang thực thi nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân xã Đồng Tâm mà bấy lâu nay đã, đang bị đám thảo khấu “đồng thuận” tác oai tác quái. Đây là ý đồ thâm độc mà các thế lực đang mong muốn, chúng muốn kích động, bóp méo hình tượng, tính uy phong của lực lượng vũ trang nhân dân từ đó khiến cho những sự vụ, việc giết hại, hay chống đối bằng bạo lực đối với lực lượng chấp pháp gia tăng, từ đó tạo ra những mâu thuẫn không thể nào hàn gắn được giữa người dân với lực lượng vũ trang nhân dân. Đích cuối cùng của chúng là muốn vô hiệu hóa lực lượng vũ trang bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì chính lực lượng vũ trang sẽ làm nòng cốt trong việc giữ gìn và đảm bảo sự ổn định về an ninh trật tự trong xã hội cũng như đảm bảo chủ quyền lãnh thổ.

Tin rằng, phiên tòa này sẽ xét xử đúng người, đúng tội đảm bảo cái ác phải được trừng trị nghiêm minh. Không thể để những kẻ giết người nhởn nhơ coi thường luật pháp. Cũng từ phiên tòa này mới thấy giặc ngoại bang chưa bao giờ ngừng nuôi hi vọng quấy phá nước ta và càng thấy rõ hơn bộ mặt thật của đám phản động trong nước cùng đám lưu vong nước ngoài chúng sẵn sàng bán rẻ lương tri của mình để phục vụ cho lợi ích của ngoại bang cũng như thỏa mãn sự hoang tưởng của bản thân về cái gọi là “dân chủ, nhân quyền kiểu tây lông”.

Hits: 11

Similar Posts