Huỳnh Thục Vy là một ả dâm chủ, phản động chính hiệu và cực đoan đã bị TAND thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) mở phiên tòa xét xử ngày 30/11/2018 và tuyên án sơ thẩm 2 năm 9 tháng tù giam về tội “xúc phạm Quốc kỳ” tại Điều luật số 276, Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009 (xử theo điều luật này bởi vì hành vi phạm tội của Vy xảy ra trước khi BLHS năm 2015 có hiệu lực thi hành).

Trước đó, ngày 2/12/2011, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã xử phạt hành chính Huỳnh Ngọc Vy với hình thức phạt 85 triệu đồng về hành vi “Cung cấp, trao đổi, tuyên truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số để chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”, song ả vẫn chưa chịu chấp hành hình phạt.

Với bản tính lưu manh mình, trong khoảng thời gian bị cấm đi khỏi nơi cư trú (không phải tạm giam) để điều tra trước khi đưa ra xét xử, ả đã nghĩ ra cái trò mà không mấy kẻ phạm tội nghĩ ra được: Đó là có chửa và ả tiếp tục được hưởng sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam khi được tạm hoãn thi hành án đến sau khi con ả đủ 36 tháng tuổi. Từ việc để cho bản thân có thai trong khi biết phía trước đang là phiên tòa xét xử hình sự không thể tránh khỏi đối với mình thì Vy quả thật là có một không hai trong giới dâm chủ phản động. Hành vi này cũng nói lên nhiều điều về con người ả mà theo tôi, đó là:

Ả hiểu luật pháp Việt Nam và hiểu việc khi bị kết án, nếu có thai sẽ được hưởng sự nhân đạo của pháp luật, được hoãn thi hành án đến khi con ả đủ 36 tháng tuổi. Nhưng vì sợ ngồi tù mà cố tình có thai lúc này đã cho thấy thật ra Vy cũng chỉ là kẻ thích nổ cho oai, cho ra dáng của kẻ phát động phong trào chống chính quyền với mục đích moi tiền phục vụ cho nhu cầu ăn chơi, dung tục của ả.

Bản thân ả là một con đàn bà tồi tệ, xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức hay còn nói là thất đức. Khi ả hoan hỷ rằng mình có thai trước phiên tòa để đổi lấy tự do tạm thời cho bản thân trong vòng 36 tháng, vậy tức là 36 tháng sau, ả sẽ phải chấp hành án theo quy định của pháp luật, nhưng khi đó, đứa trẻ con của ả được mẹ nó lấy ra làm bia đỡ đạn vẫn còn nhỏ sẽ ra sao??? Có khi nào ả lại tiếp tục có chửa để kéo dài thời gian tự do cho mình bất chấp những thiếu thốn mà con của ả phải chịu sau này?.

Tôi đã từng thấy làng dâm chủ trong nước bết bát, tan hoang khi phong trào chống chính quyền đang dần đi vào ngõ cụt. Những kẻ hèn nhát, ngu muội, những kẻ hoang tưởng chính trị đã từng giả vờ nhịn ăn để đòi tự do, cào mặt ăn vạ rồi vu cáo chính quyền đàn áp,…. nhưng không kẻ nào trong số chúng thoát được sự trả giá của lương tâm và sự trừng trị của pháp luật. Vậy nhưng khốn nạn và mạt hạng như Huỳnh Thục Vy thì đây là lần đầu tôi biết đến, có lẽ đây cũng là kẻ đầu tiên lợi dụng thiên chức của người mẹ ra làm khiên chắn cho sự tự do của bản thân.

 

 

 

 

 

 

Hits: 94

Similar Posts