Càng gần về thời điểm cuối năm, đặc biệt là đón lễ giáng sinh và tết “nước ngoài” tại nơi đất khách lại càng diễn ra “sôi nổi” và thu hút “đông đảo” người tham gia hơn của cái đảng phản động  gọi là việt nam canh tân cách mạng đảng. Chúng đã bày những trò hết sức lố bịch để đăng lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm sự ủng hộ, đồng tình từ những con người chưa nhận thức hết ý thức của mình.

Bài viết của trang phản động việt tân về khoảnh khắc giao thời trên đất khách

Khẩu hiểu “đòi dân sinh, đẩy nhân quyền, đắp xây dân chủ” của chúng như là một “đường lối” để đảng phản động này hoạt động. Chúng biểu tình từ ngoài nước đến việc lôi kéo các “chân rết” ở trong nước kích động biểu tình, đòi nhân quyền, dân chủ cho những người mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm” hay những người mà Nhà nước ta đã xử phạt một cách nghiêm minh, đúng người, đúng tội.

Thế hệ “mầm non” tương lai của đảng phản động việt tân trên đất khách

Hãy nhìn những bức ảnh này xem, những “thế hệ”, những “mầm non” tràn đầy sinh lực thể hiện cho tương lai của việt nam canh tân cách mạng đảng đấy.

Những cụ ông, cụ bà “gần đất xa trời” vẫn phải mất công sức đi tụ tập, đàn đúm lại thành một hội khoảng mười mấy, hai mươi người cùng nhau gặp mặt, chia sẻ những gì còn tiếc nuối trong quãng đời còn lại trên đất khách.

Hy vọng là những thành phần có trong ảnh giữ vững quân số sau dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chứ hẹo thêm mấy đồng chí nữa thì năm sau lấy đâu ra người để tụ tập, đàn đúm và tổ chức tiệc tất niên như thế này và còn đâu những trò diễn lố bịch, bi hài cho chúng ta xem nữa.

Hits: 21

Similar Posts