Mới ngày nào đó, chúng ta còn nghe nói Covid-19 ở một nơi xa lắm, tận Vũ Hán xa xôi, nhưng đến nay hầu như khắp các vùng miền của Tổ quốc đã xuất hiện Covid-19. Xác định được tính chất nguy hiểm của Covid-19 đối với sức khỏe của con người, để hạn chế mức thấp nhất những tác động của dịch bệnh, nhà nước ta đã thực hiện chính sách tiêm chủng Vắc xin mở rộng, cùng với đó là thực hiện các biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các biện pháp y tế cần thiết khác để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

(Chính sách tiêm chủng vắc xin đang được triển khai mạnh mẽ)

Hầu như trên thế giới chưa có thuốc đặc trị Covid-19, do vậy việc tiêm Vắc xin và thực hiện các biên pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế là phương pháp rất cần thiết để hạn chế sự lây lại của dịch bệnh.

(Những bước chân không mỏi của những thiên thần áo trắng)

Với sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch, nhiều tỉnh thành phía Nam đều trở thành vùng đỏ, ở những tỉnh miền núi phía Bắc cũng không thể tránh khỏi sự tác động đó, lực lượng trong tuyến đầu chống dịch là những Y, Bác sĩ, những người không quản ngại khó khăn đến với những điểm nóng để lấy mẫu, xét nghiệm, chữa trị cho những người không may mắc phải Covid. Dù phải băng suối vượt đèo những cô gái CDC vẫn luôn lạc quan và yêu đời, cho dù biết rằng phía trước là các F đang chờ đợi. Chúng tôi luôn gọi những con người đó là những thiên thần áo trắng, những việc làm của họ là những đóng góp vô cùng to lớn cho xã hội. Tất cả là vì sự bình yên của cuộc sống, trong cuộc chiến này họ là những người vất vả nhất, những hy sinh to lớn nhưng thầm lặng, để có được sự bình yên trong cuộc sống đã có những mất mát hy sinh.

Hits: 14

Similar Posts