Những ngày đầu năm 2020, không khí đau buồn len lỏi khắp nơi trên đất nước vốn đang yên bình này, khi đại đa số nhân dân cả nước đau đớn, căm phẫn vì vụ việc Đồng Tâm thì ở đâu đó, những cánh tay nối dài của Việt Tân và các tổ chức phản động ở trong nước lại đi vận động, ký tên, cổ súy cho hành động giết người, phi nhân tính của con sói già Lê Đình Kình và đồng bọn. Chúng quy kết, đổ hết tội lỗi cho Đảng và Nhà nước đã gây ra vụ việc trên, kêu gọi, kích động nhân dân chống phá đất nước, thông tin sai lệch về bản chất vụ việc hòng gây rối loạn, chia rẽ trong nhân dân.

Cái gọi là “Tuyên bố Đồng Tâm” gồm 24 tổ chức và 651 cá nhân ký tên là tập hợp những thành phần ô hợp, bất hảo, trong và ngoài nước, đều ít nhiều có “thành tích” và đa số bọn chúng được bọn ba que nuôi dưỡng. Chúng đã lộ mặt chống phá Đảng và Nhà nước trong suốt thời gian qua, không ít thì nhiều, bọn chúng đã được hưởng những đồng đô la bẩn thỉu từ hải ngoại để kêu đòi “dân chủ, nhân quyền”.

Ngoài tập hợp ký tên vào bản “tuyên bố”, số đối tượng phản động, lưu vong ở trong và ngoài nước như “Việt Tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, “Triều đại Việt”… tìm cách móc nối, kích động, tài trợ tiền và sự chỉ đạo số đối tượng cầm đầu ở Đồng Tâm để gây ra vụ án rúng động này.

Số tiền có được từ nguồn tài trợ của các tổ chức khủng bố, chúng sử dụng một phần để mua hung khí như: lựu đạn, bom xăng, dao phóng… để sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng, phần lớn số tiền còn lại, chúng chia cho các đối tượng và người dân để tiến hành các hoạt động chống đối theo sự chỉ đạo của các đối tượng phản động bên ngoài, đặc biệt là tụ tập đông người, cản trở lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ.

Tại cơ quan điều tra, một số đối tượng khai nhận rằng dù bản thân và gia đình không có đất ở đồng Sênh, không nằm trong “nhóm đồng thuận”, nhưng vì bị Lê Đình Kình và nhóm “đồng thuận” tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm để chống lại chính quyền và giữ lấy đất đồng Sênh. Vì mù quáng, thiếu hiểu biết, lại bị đám cha con Lê Đình Kình dụ dỗ, họ đã sa chân vào vũng bùn tội ác.

Những kẻ bàn tay đã nhúng chàm tội ác, những kẻ dã tâm đổ xăng thiêu chết đồng loại, thản nhiên đứng nhìn những chiến sĩ Công an gào thét trong vô vọng bởi đám cháy mà chính chúng tạo ra, chúng KHÔNG PHẢI LÀ DÂN nữa! Có dân nào ngồi trên pháp luật, chiếm đất Quốc phòng làm của riêng, đến khi bị lực lượng thi hành công vụ thu hồi thì la làng là “bị cướp đất”? Có dân nào lại đi chống trả, ra tay sát hại chính những người đang bảo vệ mình? Có dân nào lại dùng lựu đạn, bom xăng tự chế, dao phóng… để tấn công, sát hại những người đang ngày đêm giữ gìn sự an toàn cho chính họ và xã hội? Đó phải là GIẶC, là GIẶC thực sự rồi. Chỉ có giặc mới giết những người thi hành công vụ mà thôi.

Những kẻ ngang nhiên cầm lựu đạn ném vào lực lượng Công an, cầm bom xăng, dao phóng… tấn công, sát hại lực lượng Công an vài tháng nay chúng nuôi khoảng 20 kẻ nghiện ngập; ngoài việc nuôi ăn ở, chúng còn cung cấp cả ma túy cho đám nghiện này. Tự nhận là dân, ấy thế mà chính chúng đã giật dây, chỉ đạo cho những tên nghiện này tấn công phá hàng rào sân bay Miếu Môn và cũng chính chúng là những kẻ đã tấn công lực lượng thi hành công vụ khiến 03 cán bộ, chiến sĩ Công an hy sinh. Những kẻ đó là ai? Đó chính là cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và đám thảo khấu núp bóng cái gọi là tổ “Đồng Thuận”.

Chúng ta, những người dân chân chính hãy luôn tỉnh táo để phân biệt giữa dân và giặc, đừng để một số kẻ xấu núp bóng nhân dân Đồng Tâm, núp bóng ủng hộ nhân dân Đồng Tâm dắt mũi. Những người dân chân chính là những người luôn sống và làm việc theo pháp luật, là những người luôn chấp hành các quy định của pháp luật. Họ không bao giờ hành xử côn đồ, man rợ, giết hại cán bộ như những kẻ quá khích ở xã Đồng Tâm kia.

Thật quá đau xót, khi giữa thời bình mà máu các anh vẫn đổ vì bình yên cuộc sống. Các anh ra đi để lại đó người thân, gia đình, vợ con và bao dự định, hoài bão còn dang dở. Các anh ra đi khi những ngày Tết đang cận kề. Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Còn sự xót xa nào hơn nỗi xót xa này.

Lũ thảo khấu này cần phải trừng trị thích đáng. Chúng ta chỉ bảo vệ cho lợi ích, cho tính mạng của người dân, không bao giờ nhân nhượng, thỏa hiệp với giặc cả. Luật pháp và chính quyền cần phải mạnh tay để trấn áp, trừng trị những tên tội phạm đội lốt nhân dân xã Đồng Tâm này.

 

 

 

 

 

Hits: 28

Similar Posts