Lên facebook nhiều, cũng không ít lần đọc mấy cái bài viết, chia sẻ hay bình luận trên mạng của những kẻ tự xưng là nhà “dân chủ” hay “nhà đấu tranh dâm chủ” gì đó, thấy nó đầy mùi phản động của những kẻ khuyết tật về nhận thức giữa yêu nước và hại nước. Những kẻ đó cần phải bị lên án mạnh mẽ, trong số đó có Lê Mạnh Hà, người Tuyên Quang. (facebook Hà Le).

Cách đây vài ngày, trên facebook Hà Le xuất hiện những bài đăng, bình luận và chia sẻ những bài viết sặc mùi chống phá.

Bằng việc ca tụng và cho rằng thế hệ trẻ ở VN cần học tập phong trào biểu tình ở Hong Kong (bản chất là một cuộc biểu tình đòi lật đổ Hiến pháp của Hong Kong được thực hiện bởi những kẻ vốn còn rất trẻ, là học sinh, sinh viên, những kẻ có định kiến với chính quyền Bắc Kinh và ảo tưởng về mô hình dân chủ ở phương Tây), phải chăng Lê Mạnh Hà đang có mưu đồ xúi giục những học sinh, sinh viên, lớp trẻ trong nước “học hỏi”, tham gia biểu tình nhằm mục đích chống chính quyền???

Hay mới đây nhất trên facebook của kẻ này có đăng một bài viết sau khi y đến thăm nhà của Nguyễn Văn Điển (SN1983, quê quán Hải Hậu, Nam Định, nhưng sinh sống cùng gia đình tại tổ 16 Phường Yên Thịnh (Đường Lương Văn Can) thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Được biết, Điển là một trong hai kẻ phạm tội đã bị TAND thành phố Hà Nội đưa ra xét xử và tuyên án vào ngày 31/01/2018 với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do các hành vi sản xuất, tàng trữ, tán phát rất nhiều video clip có nội dung xấu, bịa đặt, tuyên truyền những luận điệu chống Nhà nước xung quanh những vấn đề như “phản ánh sự thật về tình hình đất nước và xã hội”, “chống Trung Quốc” và các hoạt động đòi dân chủ, nhân quyền. Với những hành vi đáng lẽ ra phải lên án mạnh mẽ như vậy thì Hà lại không tiếc lời ca ngợi Nguyễn Văn Điển, thể hiện sự ủng hộ cho những hành vi sai trái mà Điển và những tù nhân khác đã từng gây ra, thậm chí coi chúng như những vị anh hùng dân tộc, những người yêu nước thực thụ.

Vốn Lê Mạnh Hà là một kẻ có quá khứ nghiện ngập, bài bạc, trình độ vừa hết bậc tiểu học, nhưng lại luôn muốn thể hiện sự hiểu biết, dạy đời và thái độ chống đối. Và giờ đây, càng ngày y càng bộc lộ sự ngu dốt, khuyết tật trí não hết chỗ nói khi lên tiếng bênh vực, ca tụng những kẻ phản động chống chính quyền, những kẻ vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội.

 

 

 

 

 

 

Hits: 87

Similar Posts