Trên một số facebook, một số trang mạng đưa tin mất dạy, chống Đảng, Nhà nước đang đăng tải những tin mà chúng cóp nhặt hay bịa ra không biết.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của Lê Nguyễn Hương Trà – kẻ phản động đội lốt dâm chủ, con dâm tặc lưu vong này đã đưa tin bịa đặt bố láo nhằm vào một lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Việt Nam. Chưa hết, không chỉ có ả mà cả trên những trang mạng chống Việt Nam ở hải ngoại như VOA, RFA cũng chia sẻ những bài viết mà nguồn thông tin chính của chúng là cóp nhặt, hóng hớt từ những kẻ phản động trong nước để đưa tin. Đó là tin về tình trạng sức khỏe của vị lãnh đạo này. Những thông tin này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng, tò mò tìm hiểu thực hư, dẫn đến việc thông tin lan truyền tràn lan trên mạng xã hội, gây ra sự hoang mang trong dư luận.

Thật khốn nạn cho cái lũ mồm lông, bởi có lẽ, do lâu nay chúng chán việc chửi Đảng, Nhà nước, chán cả việc khóc thay, khóc mướn cho cái đám mà chúng kêu là nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền (những việc làm đã trở nên nhàm chán và không cuốn hút được lượng người theo dõi) nên giờ chuyển sang việc đưa tin giật tít “không có sự kiểm chứng” lên trên mạng về việc lãnh đạo này bệnh lạ, lãnh đạo kia ốm nặng. Lợi dụng tính tò mò, hiếu kỳ của người dân để lôi kéo nhiều lượt người xem, chia sẻ, bình luận, đặc biệt là lôi kéo những kẻ phản động trong nước, hải ngoại bình luận với những từ ngữ xuyên tạc bịa đặt, dựng chuyện.

Nhân đây cũng nói luôn rằng, thông tin về bảo vệ sức khỏe của lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước đó thuộc phạm vi bí mật quốc gia. Những thông tin mà những kẻ cơ hội đăng tải trên các trang mạng xã hội đang không chỉ vi phạm quy định về bí mật nhà nước, mà với mục đích đăng tải thông tin bịa đặt để gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến hoạt động của các tổ chức, cá nhân hay chính quyền cũng đã vi phạm luật An ninh mạng. Vì vậy, cần xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng mạng xã hội để vi phạm pháp luật.

Đối với mỗi người dân, tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật để tự trang bị cho bản thân trước khi tiếp cận hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin gì là việc hết sức cần thiết. Hãy có trách nhiệm với quyết định của bản thân chứ đừng có để bị che mắt rồi chia sẻ, bình luận mấy tin bố láo của lũ phản động hải ngoại hay dâm chủ trong nước vì chúng đang ngày ngày tìm đủ thứ chuyện để chống lại đất nước chúng ta. Rất có thể chính các bạn – những nạn nhân bị chúng lừa gạt, tin và làm theo sự kích động, xúi giục của chúng sẽ bị xử lý trước khi cơ quan chức năng tìm ra những kẻ này.

 

 

 

 

Hits: 37

Similar Posts