Chuyện cũng chẳng có gì, bản thân tôi thì cũng không quan tâm Phạm Nhật Bình là ai? là cây bút viết láo ăn tiền hay viết báo ăn tiền…lướt qua trang facebook Chân trời mới media, nghe cái tên có vẻ mĩ miều, mang tính tương lai những thực chất đó là trang facebook của tổ chức phản động, nói là tổ chức cho sang mồm nhưng thực chất đó chỉ là nơi tập hợp những thành phần “ô hợp”, “sâu mọt” của xã hội hay là những “anh tài” đứt gánh giữa đường, quay lại chống đối chính quyền điển hình là có một số đại diện tiêu biểu như (Lisa Phạm, Nguyễn Đức Sinh, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Hoàng Lan…).

Cứ như đến hẹn lại lên sau khi ông Chu Ngọc Anh Bộ trưởng Bộ khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thì lại xuất hiện những bài viết cho rằng đó là sự minh chứng cho việc “tranh quyền đoạt vị”, “phe này phái kia đấu tố nhau”, ác khẩu của Việt tân được thể hiện rõ trong bài viết của Phạm Nhật Bình rất rõ nét.

                             (Hình ảnh minh họa cho bài viết)

Tuy nhiên với việc tuyên truyền, bịa đặt, đưa thông tin như trên để gây sự chú ý cho sự tồn tại của Việt tân thì có lẽ chúng đã chọn sai cách hành động, với những việc làm đó chúng ta càng thấy rõ hơn bộ mặt thật của tổ chức phản động Việt tân và những kẻ cộng tác với chúng thì cũng chả khấm khá hơn về nhân cách hơn là bao. Nếu là những người có đức, có tài thì đặt bút ở tờ báo nào mà chẳng kiếm được tiền ở cái xã hội văn minh này, chỉ những người thiểu năng về trí tuệ mới đi viết bài cho mấy blog phản động để kiếm tiền cơm cháo qua ngày. Trước sự tác động đa chiều của thông tin, điều cần thiết hiện nay là chúng ta cần phải nâng cao khả năng miễn dịch với những thông tin có tính bôi nhọ, xuyên tạc và nhận diện được đâu là thông tin thật, thông tin giả “tăng cường sức đề kháng” với những thông tin giả, tin đồn thất thiệt, môi trường internet.

Hits: 148

Similar Posts