Chắc hẳn những ngày qua các bạn sẽ thấy báo đài, phương tiện truyền thông nhắc đến tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, kêu gọi người dân nâng cao cảnh giác.

Không cần nói lại về quá trình hình thành hay lai lịch của cái tổ chức này bởi báo chí chính thống cũng đã đưa tin hết sức chi tiết và đầy đủ. Và khi đọc những dòng thông tin đó, tôi chắc chúng ta đều có cùng suy nghĩ rằng đây là tập hợp một đám những kẻ tâm thần, gàn dở, ảo tưởng, bệnh hoạn.

Cái tổ chức khủng bố này đề ra mục đích là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; lật đổ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam bằng phương pháp bạo động vũ trang. Và kể từ khi ra đời đến nay đã gần 30 năm, dưới sự dẫn dắt của tên già khọm tâm thần Đào Minh Quân, cái tổ chức này không hề thực hiện được âm mưu, ý đồ nào bởi tất cả đã bị lực lượng chức năng làm thất bại. Trong khi đó, rất nhiều kẻ trong cái tổ chức này đã bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và đến giờ rất nhiều kẻ vẫn còn đang hối hận trong tù vì đã chót dại đi theo Đào Minh Quân.

Thật lố bịch và hết sức điên rồ khi cái tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” luôn ca ngợi về Đào Minh Quân và chế độ Việt Nam cộng hòa là chế độ đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân. Và thực tiễn lịch sử đã chứng minh sự bất tài của chế độ ấy như thế nào, chúng ta không cần phải nhắc lại.

Chúng thực hiện hoạt động khủng bố nhưng lại nói là mang lại hạnh phúc cho người dân. Đào Minh Quân cùng đồng bọn chỉ đạo thực hiện các vụ khủng bố bất chấp các nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra; không màng đến tính mạng của các thành viên và người dân. Chúng đã thực hiện nhiều vụ khủng bố, phá hoại như chỉ đạo Đặng Hoàng Thiện cùng đồng bọn gây ra vụ cháy 320 chiếc xe ở kho tạm giữ của Công an tỉnh Đồng Nai; đặt bom xăng tại Sân bay Tân Sơn Nhất… Nếu lực lượng an ninh của Việt Nam không kịp thời ngăn chặn thì hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra.

Giờ đây, tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” chỉ còn chút hơi tàn, từ đang ở trong nước, chúng phải lôi nhau ra nước ngoài lẩn trốn, rồi thi thoảng livestream xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chính nơi đã sinh ra và nuôi chúng lớn. Những kẻ đi theo cũng ngày càng mất niềm tin và tìm cho mình một con đường khác. Và thật nhục nhã cho Đào Minh Quân và đồng bọn khi ở cái tuổi già cỗi ấy vẫn còn phải phiêu bạt nơi xứ người, không quê hương, không Tổ quốc. Già nhưng không được hưởng phúc! Tất cả là do y tự chuốc lấy.

Đất nước đang ngày một khẳng định vị thế trên trường quốc tế, trình độ nhận thức của mỗi công dân ngày càng được nâng cao đủ để phân biệt đúng sai, lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng được củng cố. Chính vì vậy, những chiêu trò, mưu đồ phá hoại của tổ chức khủng bố này chắc chắn sẽ tiếp tục thất bại. Hơn bao giờ hết, mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo, kịp thời phát hiện ý đồ, hoạt động của những kẻ phá hoại, góp phần bảo vệ Tổ quốc và trước nhất là để mỗi gia đình Việt Nam được đón một cái Tết sum họp, đầm ấm, bình an.

 

 

Hits: 45

Similar Posts