Mới đây nhất, trên trang web của Việt Tân đã xuất hiện một bài viết được “giật tít” chỉ với mục đích đả phá chế độ cộng sản tại Việt Nam!

(Bài viết ngày 12/9/2021 trên trang web của Việt Tân)

Vẫn như mọi lần, Tổ chức khủng bố này vẫn chẳng có gì khác ngoài chiêu trò lấy một vài số liệu trong các báo cáo hết sức khách quan về tỷ lệ hộ nghèo tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020 để bóp méo, xuyên tạc những kết quả đáng ghi nhận của Việt Nam trong nỗ lực xoá đói, giảm nghèo, nâng cao chất lượng sống và sinh hoạt của người dân tại Việt Nam trong thời gian từ năm 2016 – 2020.

Tác giả bài viết chắc là một thành viên tích cực của tổ chức khủng bố này khi tự bịa đặt cho rằng Việt Nam đã nguỵ tạo những bản báo cáo về các khoản chi từ nguồn viện trợ của các tổ chức quốc tế lớn, uy tín như WB, UNICEF, UNDP…mà không đưa ra được bằng chứng nào xác thực!!! Chẳng có nhẽ những tổ chức ấy lại “mù mắt, điếc tai” khi rót những khoản tiền viện trợ lớn cho Việt Nam trong suốt một thời gian dài mà không đúng mục đích và lại còn tiếp tục huy động các nguồn viện trợ cho Việt Nam?? Tác giả cũng tự tưởng tượng ra việc các khoản chi này phần lớn bị tham nhũng, sai mục đích nhưng cũng chỉ nói suông chứ không dẫn chứng, chứng minh được và sau cùng vẫn chỉ đổ lỗi cho là tại chế độ cộng sản!

Có lẽ hầu hết những người đọc bài viết này đều phải phì cười trước những lập luận vô căn cứ hay những luận chứng thiếu logic, không được xác thực này của tác giả bài viết. Những người còn lại chắc hẳn không biết đọc tiếng Việt mà chỉ nhìn rồi nghe những thành viên cốt cán của Việt Tân rót mật vào tai nhằm mục đích chính để kêu gọi hỗ trợ, xin tiền với cái mác “vì dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam” nhưng mục đích chỉ để chống phá chế độ cộng sản, phá hoại đại đoàn kết dân tộc tại Việt Nam./.

Hits: 29

Similar Posts