Mới đây thôi, đám ô hợp Green trees đã làm và lan truyền đoạn video có tiêu đề “Đừng Sợ” trên một số trang mạng xã hội của các nhóm chống đối, phản động trong nước. Chúng cũng được đăng tải cả trên các trang phản động, chống Việt Nam ở Hải ngoại. Vậy nội dung của đoạn video đó ra sao? Và mục đích thực sự của bầy đàn bất nhân, phản động này khi dàn dựng ra và tán phát đoạn video là gì? Và vì sao chúng từ yêu cây xanh giờ chuyển sang yêu biển?

Để phơi bày, bóc mẽ ra cái bản chất của Green trees, cần thấy rõ một số vấn đề như:

Về nội dung, đoạn video có tên “Đừng sợ” này sặc mùi bịp bợm của những kẻ lưu manh chính hiệu. Chúng rêu rao là video đề cập đến sự cố môi trường biển đã diễn ra vào khoảng tháng 4/2016 và những hệ quả của nó tác động đến người dân 4 tỉnh miền trung VN. Thế nhưng, nội dung thực tế của đoạn video này lại chỉ nhăm nhăm tập trung vào việc quảng bá cho những cái gọi là “xã hội dân sự” hay “vẽ lại phong trào đấu tranh dân chủ” của những kẻ hoạt động, chống chính quyền như Hoàng Đức Bình (35 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên) – tên phản động lợi dụng sự cố môi trường biển formosa để chống chính quyền, đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 14 năm tù về tội Chống người thi hành công vụ và Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

Chúng còn lồng ghép vào đó tất tần tật những lời vu cáo, xuyên tạc, bịa đặt và gần như phủ nhận hoàn toàn vai trò, nỗ lực của chính quyền trong việc xử lý sự cố cũng như bảo vệ và ổn định cuộc sống người dân nơi chịu ảnh hưởng.

Ngoài ra, điều thể hiện rõ nét bản chất phản động, chống chế độ của Green trees khi tán phát video này là chúng đang tích cực tìm kiếm thêm lợi ích vật chất hay nói theo cách dễ hiểu là chúng đang làm vì tiền. Chúng muốn có được tiền và sự hậu thuẫn của các cá nhân, tổ chức nước ngoài có thái độ thù địch với Việt Nam.

Còn để biết thêm về bản chất phản động, lưu manh của Green trees, các anh chị có thể tìm hiểu qua bài viết “những nhà dân chủ độc tài” của người trong cuộc, một nhà dâm chủ bất mãn vốn tường tận đến chân tơ, kẽ tóc bản chất của Green trees. Bài viết này đã chỉ ra rằng “Green Trees chưa bao giờ thật lòng bảo vệ môi trường, mà chỉ lợi dụng vấn đề môi trường để thu hút tài chính và xây dựng quyền lực đám đông”. Hoặc cũng có thể bài viết đó là bằng chứng của việc đấu đá, bóc mẽ lẫn nhau do sự cạnh tranh lợi ích và ăn chia không đồng đều dẫn đến sự bất mãn trong chính nội bộ nhóm này. Cái chính là đọc bài này chúng ta có thể thấy được bản chất thật sự của Green Trees và những kẻ đang đu bám, ăn theo vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

Nguồn link:

“https://nhungnhadanchudoctai.wordpress.com/2017/06/16/lich-su-nhom-vi-mot-ha-noi-xanhgreen-trees…”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hits: 67

Similar Posts