Sau hàng loạt những bài viết xuyên tạc láo toét về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mà các con buôn dâm chủ trong nước cũng như các trang mạng phản động nước ngoài liên tục đăng tải gây hoang mang trong dư luận, thì ngày 14/5/2019 trên kênh của Đài Truyền hình Việt Nam và hàng loạt các trang báo chính thống nước nhà đã đưa tin về hoạt động của TBT,CTN Nguyễn Phú Trọng trong cuộc họp với lãnh đạo chủ chốt Đảng, Nhà nước.

Cũng trong buổi họp này TBT, CTN đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Nên thay mặt lãnh đạo 4 Văn phòng (Văn phòng Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ) báo cáo một số tình hình, kết quả công việc tháng 4/2019 và đề xuất một số vấn đề cần quan tâm chỉ đạo trong thời gian tới, qua đó có phát biểu chỉ đạo, kết luận hội nghị.

Đây hẳn là cái vả vào mõm lũ dâm chủ trong nước cùng các thể loại phản động lưu vong ở hải ngoại thường có thói la liếm thông tin để lan truyền trên các trang mạng. Việc đưa tin về hoạt động của TBT, CTN cũng khẳng định rằng những thông tin cho rằng ông bị bệnh nặng, những đồn đoán bất nhân về sự vắng mặt của Tổng bí thư, Chủ tịch nước là do có sự tranh giành, đấu đá, thanh trừng quyền lực trong bộ máy nhà nước; hay những thuyết âm mưu bẩn tưởi cho rằng ông bị các thế lực khác trong nội bộ ám hại… đều là những tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm mục đích quấy rối dư luận, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân, phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước.

Điều quan trọng hơn, việc đưa tin về hình ảnh và buổi làm việc của TBT, CTN đã đáp ứng sự mong mỏi của đại đa số người dân Việt Nam khi được nhìn thấy người lãnh đạo đất nước luôn khỏe mạnh làm việc, cống hiến cho Tổ quốc. Nó làm tan đi những lo lắng của người dân về tình hình sức khỏe của TBT, CTN và cũng giúp người dân hiểu được phần nào bộ mặt của những kẻ hàng ngày đưa tin thất thiệt nhằm mục đích chống phá chính quyền.

 

 

 

 

 

Hits: 60

Similar Posts